Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cần biết gì về điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021?

Cần biết gì về điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng y dược Pasteur gửi đến các thí sinh thông tin về khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM 2021.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Thông tin điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Dù là một ngành khá non trẻ, thế nhưng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Cơ hội mà ngành này mang lại là rất rộng mở. Chính vì thế, các khóa đào tạo về Kỹ thuật VLTL đang rất có sức hút trong mùa tuyển sinh 2021, trong đó có hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ Liên thông Cao đẳng VLTL. Chính vì thế, các thí sinh sẽ không cần phải thi liên thông. Đồng nghĩa, các bạn không cần chú ý đến điểm chuẩn. Chỉ cần đã tốt nghiệp Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y dược, thí sinh sẽ có thể đăng ký để học tại Trường.

Hệ Liên thông VLTL của Nhà trường sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng. Thời gian học rơi vào T7 và chủ nhật.

Tại sao nên theo học Liên thông Cao đẳng VLTL tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện được xem là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo nên các kỹ thuật viên có trình độ cho ngành VLTL – PHCN. Khi học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường, học viên không những được trang bị những kiến thức nâng cao hơn so với bậc Trung cấp mà còn được tiếp xúc với các thiết bị, vật tư hiện đại dành cho ngành VLTL.

Việc được học lý thuyết kết hợp song song với thực hành sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao đáng kể năng lực bản thân sau khi tốt nghiệp. Thời gian học ngoài giờ hành chính cũng tạo điều kiện để các bạn có thể vừa học vừa làm, duy trì được tình trạng kinh tế.

Bên cạnh đó, mức học phí khóa Liên thông Cao đẳng VLTL của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là thấp hơn rất nhiều trường có cùng ngành đào tạo. Vì thế, nó phù hợp với tài chính của hầu hết các học viên.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng VLTL

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin gửi đến các thi sinh thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu quan tâm, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng VLTL về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin sau đây. Bên cạnh đó, thí sinh có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …