Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng trong việc theo học bất cứ ngành nghề nào, bao gồm cả Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 ở đâu?

Trong những năm qua, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại Việt Nam có thể nói là đã đạt được không ít thành tựu to lớn. Tốc độ phát triển nhanh chóng đã giúp cho cơ hội của những ai đi theo con đường này là vô cùng rộng mở. Nhận thấy được tiềm năng đó, không ít các thí sinh đang có ý định chuyển nghề, theo học kỹ thuật VLTL, với Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những sự lựa chọn được nghĩ đến.

Trải qua hơn một thập kỷ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu đã khẳng định được vị thế như là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trong đó, công tác đào tạo Kỹ thuật VLTL là tương đối nổi bật.

Thí sinh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, nhờ vậy có thể vững cả chuyên môn và tay nghề sau khi tốt nghiệp. Cán bộ giảng viên Nhà trường với chuyên môn sâu sẵn sàng truyền đạt những gì tốt nhất cho các học viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại cũng sẽ giúp các học viên có được điều kiện học tập tốt nhất.

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Cao đẳng VLTL TPHCM 2021

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng VLTL bằng hình thức xét tuyển. Chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc gia, thí sinh đã có thể đăng ký theo học tại Trường. Hồ sơ đăng ký cũng là tương đối đơn giản, bao gồm:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Với khóa Văn bằng 2, các thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Thời gian học rơi vào T7 và chủ nhật. Nhà trường cũng sẽ liên tục mở các khóa đào tạo VB2 cao đẳng VLTL trong năm 2021.

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Ngoài ra, thí sinh có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y học cổ truyền học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay nhiều thí sinh có bằng TC Y học cổ truyền có nguyện vọng …