Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung học phổ thông muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi trường có còn chỉ tiêu xét học bạ không, cách đăng ký như thế nào?

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của em như sau:

Hiện nay trong khối ngành sức khỏe, Vật lý trị liệu và PHCN là lĩnh vực có tính ứng dụng rất cao và hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển. Các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN được đào tạo bài bản từ các trường Y Dược sau khi tốt nghiệp sẽ rất được săn đón với mức thu nhập hấp dẫn.

Trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hiện nay có tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ cao đẳng. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo của trường luôn bám sát với với thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo, nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế.

Năm 2021 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn chỉ tiêu xét học bạ không?

Căn cứ theo thông tin tuyển sinh đã được nhà trường ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo phương thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo phương thức tuyển sinh này, các em học sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hiện tại Nhà trường vẫn còn chỉ tiêu xét học bạ. Với phương thức xét tuyển năm nay, thí sinh không cần phải lo lắng điểm chuẩn là bao nhiêu, chỉ cần yên tâm thi đỗ tốt nghiệp là có thể nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay. Thí sinh nên nhập học sớm để nắm bắt cơ hội được miễn giảm học phí năm 2021 theo thông báo của Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn xét tuyển và nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký bằng một trong 3 cách như sau:

Cách 1: Thí sinh tiến hành điền thông tin xét tuyển online trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và hướng dẫn các bước nhập học.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường theo hình thức trực tiếp tại địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?