Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng y dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Trường cao đẳng y dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn điều dưỡng viên có tay nghề cao cho ngành y tế. Sau đây là những thông tin tuyển sinh về ngành này:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập, không mắc các tiền án tiền sự là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ với những thí sinh tốt nghiệp TPHT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng: Mức học phí được xác định dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó mức học phí năm 2018 hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy là 800.000 đồng/tháng.

Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng hoặc có thể liên thông đại học y dược nếu có nhu cầu.

Điều dưỡng viên

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Theo tin tức tuyển sinh y dược cho biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vẫn được giữ nguyên như năm 2017 cho nên những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng không có sự thay đổi nhiều. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường;
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • 2 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 1 giấy khai sinh bản sao có công chứng;
  • 1 bản phô tô công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ hoàn tất thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất và trở thành tân sinh viên của trường nhé.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi ?

Để chuẩn bị hành trang cho việc trở thành Điều dưỡng viên các bạn cần …