Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có lớp học cuối tuần hay không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có lớp học cuối tuần hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết Trường có lớp đào tạo cuối tuần không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có lớp học cuối tuần

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 vào cuối tuần 

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, thắc mắc của bạn cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, với câu hỏi “Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp đào tạo vào cuối tuần không?” của bạn, Ban tư vấn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trên cả nước

Nhu cầu được học tập để nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mỗi người nói chung và sinh viên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng là vô cùng lớn, chính vì thế mà ngày nay, đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Mặt khác, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược có thể nâng cao chất lượng của bản thân và thỏa mãn niềm đam mê học tập, năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh theo học ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…, chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông Cao đẳng chéo ngành), thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp học buổi tối hay không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Theo đó, sinh viên nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các quy định trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Liên thông ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng năm 2018

Giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?