Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao hơn năm 2017 hay không? Muốn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những điều kiện gì?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thế nào?

Với các thí sinh có mong muốn học khối ngành Y Dược thì học phí luôn là vấn đề được chú ý trong thời gian đầu của năm học. Để giải đáp thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của thí sinh:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao hơn so với năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ uy tín , đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có tay nghề cao. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng, không chỉ bởi uy tín về chất lượng đào tạo mà còn vì nhà trường luôn có nhiều chính sách miến giảm học phí, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường.

Năm 2018, nhằm hỗ trợ tối đa cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng, nhà trường miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh đáp ứng được điều kiện đạt được điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời đạt Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12. Bên cạnh đó với những thí sinh có thành tích học tập tốt, thuộc hộ nghèo hoặc nằm trong chế độ ưu tiên sẽ được hưởng đúng theo chính sách của Bộ quy định.

Đối với những thí sinh không thuộc diện được miễn giảm học phí 100% thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mỗi tháng sẽ là 750.000 đồng và không tăng so với năm 2017. Đây được coi là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội bởi hầu hết ai cũng biết ngành Y Dược là ngành đặc thù, thực hành nhiều, phải sử dụng đến rất nhiều hóa chất, thiết bị nên học phí thường rất là cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 cần điều kiện gì ?

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra. Theo đó các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018)
 • Có hạnh kiểm khá cả 2 học kỳ năm lớp 12 trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng kí học cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng kí xét tuyển

Thí sinh đăng kí học cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng kí xét tuyển

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi ?

Để chuẩn bị hành trang cho việc trở thành Điều dưỡng viên các bạn cần …