Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy gồm những môn gì?

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy gồm những môn gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trước khi đăng ký sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học cũng như đưa ra quyết định đúng đắn.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành vật lý trị liệu so với các ngành trong khối ngành Y Dược có những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm và sở hữu mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Mặc dù là ngành “sinh sau, đẻ muộn” nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong chu trình hoạt động ngành Y.

Nhận thấy tiềm năng cũng như vị trí quan trọng của ngành Vật lý trị liệu với xã hội cũng như đối với những ai theo đuổi chúng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Với các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được giấy báo tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện hay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với những thí sinh đáp ứng được các quy định về tuyển sinh năm 2020 theo quy chế của Bộ LĐTB&XH đều có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy

Chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm các môn học sau đây:

– Các môn học đại cương: Chủ nghĩa Mac – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Tin học, Ngoại ngữ, … Đây là những môn học bắt buộc tại bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào mà sinh viên đều theo học.

– Môn cơ sở khối ngành: Hóa học, Sinh học và di truyền Nghiên cứu khoa học, Xác xuất – Thống kê y học, Tâm lý học y đức – Đạo đức y học.

– Môn chuyên ngành: Giải phẫu, Giải phẫu bệnh, Sinh lý, Hóa sinh,… Cuối cùng là phần quan trọng nhất, đó là bộ môn chuyên ngành gồm những môn như sau: Giải phẫu chức năng, khoa học thần kinh, vận động học và sinh cơ học khớp, lượng giá chức năng, vận động trị liệu,…

Đối với các môn học chuyên ngành thì thí sinh cần đặc biệt tập trung, không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiêm túc để có được những kiến thức vững vàng, kỹ năng chuyên nghiệp để có thể áp dụng linh hoạt trong công việc.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng Y Dược uy tín trên cả nước. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo chuyên sâu sẽ giúp sinh viên tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo các mã ngành hệ chính quy khác gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602). Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh:  212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?