Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề cao sẽ được các nhà tuyển dụng chú ý. Do vậy lựa chọn ngôi trường giúp sinh viên có những kỹ năng trên rất quan trọng.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng thực hành

Vai trò của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được nhiều chuyên gia nhận định là bước phát triển nhảy vọt vủa nền Y học hiện đại, đây chính là mảnh ghép không thể thiếu của nền Y học hiện đại cũng như Y học cổ truyền. Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trợ giúp rất nhiều cho hai ngành này phát triển và giúp cho quá trình điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả cao.

Theo đó, những người làm công tác Vật lý trị liệu nếu được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp sẽ có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn hiệu quả cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân có tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể hay trải qua các cuộc điều trị dài cần phục hồi sức khỏe.. Mặt khác, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nếu có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình thì sẽ đảm bảo tốt công việc được giao với một mức lương khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các sinh viên có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị  chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế,… Vì thế những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đáp ứng theo đúng chuẩn của Bộ y tế sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong việc trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, cũng như thuần thực kỹ năng thực hành. Đặc biệt, ngành Vật lý trị liệu là ngành mang tính đặc thù, thực hành nhiều nên  việc lựa chọn mô hình đào tạo chuẩn có vai trò rất quan trọng. Do vậy, đã đến lúc cần đi tìm địa chỉ đào tạo uy tín để gửi gắm tương lai tri thức, vận mệnh của cả một đời người. Địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại sao có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên, được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định và kiểm chứng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn, có bệnh viên riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Đây là đặc điểm nổi bật mà không phải ngôi trường nào cũng có.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên sẽ trải qua thời gian Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu chính quy.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Thí sinh  có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Chính sách này cũng được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Thí sinh có mong muốn Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi chức năng khớp gối bằng hương pháp vật lý trị liệu

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp …