Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chính là điều kiện then chốt giúp cho thí sinh có thể theo đuổi được giấc mơ ngành Dược của mình

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Theo trang tuyển sinh Y Dược, ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực ngành Dược đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay để đáp ứng nhu cầu của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi nuôi dưỡng ước mơ ngành Dược

Để có thể trở thành người Dược viên giỏi, ngoài việc cố gắng, nổ lực của bản thân thì các bạn cần phải được đào tạo trong một môi trường chất lượng và uy tín. Vì vậy, nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 thì các thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường đã giúp cho sinh viên nắm vững tay nghề trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển sinh xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước. Đồng thời, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chất lượng 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào ?

Nếu yêu thích ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …