Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thi tuyển những môn gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết có cần thi tuyển hay không và thi có khó hay không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thi tuyển những môn gì?

Nhiều thí sinh thường lầm tưởng học Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,… Tuy nhiên, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp Y Dược học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức THI TUYỂN.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

 • Môn Khoa học cơ bản
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 20018.

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được Nhà Trường tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học tại Trường khi đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu,…
 2. Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
 3. Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ quan trọng gửi về ban tuyển sinh nhà trường:

 1. Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 2. Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 3. Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 4. Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 5. 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 6. 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …