Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược trước kỳ thi THPT năm 2018?

Có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược trước kỳ thi THPT năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang chuẩn bị tham gia kì thi THPT và em có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên em muốn hỏi hiện tại em có thể đăng kí xét tuyển hay không ?

Có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược trước kì thi THPT năm 2018?

Có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược trước kì thi THPT năm 2018?

Có nhiều thí sinh đang chuẩn bị tham gia kì thi THPT Quốc gia năm 2018 có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vì lo hết chỉ tiêu tuyến sinh nên đã gửi rất nhiều câu hỏi về nhà trường . Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáo thắc mắc của thí sinh như sau:

Có thể đăng kí tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có kết quả kì thi THPT?

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn, căn cứ vào tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tiến tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như sau: là thí sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Để thuận tiện cho các bạn thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào ngành mình yêu thích. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển mới là đăng ký trực tuyến qua website của nhà trường. Với hình thức này các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trước sau đó bổ sung hồ sơ khi nhập học sau. Sau khi bạn đã đăng ký thành công nhà trường sẽ lưu dữ liệu thông tin các bạn đã đăng ký.Vì thế thí sinh sắp tham gia kì thi  THPT Quốc gia vẫn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Dược về nhà trường. Sau khi biết điểm thi THPT và đủ điểm đỗ tốt nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thí sinh có thể chuẩn bị các loại giấy để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo đến nay trường tự hào là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được theo học dưới một lộ trình tiên tiến và hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Đặc biệt sau khi ra trường các bạn thí sinh còn được cấp bằng Cao đẳng Đẳng chính quy, với tấm bằng này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm tương lai hơn cho bạn nhất là trong bối cảnh ngành Dược nước ta đang bị thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Cao đẳng Dược hoặc có thắc mắc về Quy chế tuyển sinh năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …