Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học thì cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mà nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra.

Học Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Xét nghiệm Y học làm những công việc gì?

Theo tin tức ngành Y Dược, Ngành Xét nghiệm Y học trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và quan trọng, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội. Trước nhu cầu cần được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao thì ngành Xét nghiệm Y học cần phải khẳng định được tầm quan trọng và vị trí của mình.

Nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm Y học hiện nay không chỉ tạo nên áp lực mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Chính vì thế mà lựa tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học. Sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm Y học.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để các thí sinh học Cao đẳng Dược tại Trường trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp các em trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường để có cái nhìn thực tế nhất với nghề mà mình theo đuổi, đảm bảo vững vàng kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng,… thí sinh có thể căn cứ vào đam mê sở thích của mình để lựa chọn ngành nghề theo học cho phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …