Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày cuối tuần tại TPHCM

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày cuối tuần tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược mở các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học vào các ngày cuối tuần.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần

Cùng với tiến trình phát triển của xã hội, ngành Xét nghiệm không ngừng đổi mới đồng hành cùng xã hội. Theo lý đó những Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong công tác cùng bác sĩ phát hiện và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất đến từng người bệnh. Tuy nhiên đây là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao đòi hỏi người học phải luôn nỗ lực trong việc nâng cao trình độ của bản thân. Theo đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Y Dược là điều cần thiết. Nhất là khi đến năm 2021, các cơ sở y tế ngừng tuyển cán bộ trình độ Trung cấp nên việc Liên thông Cao đẳng, Đại học lại quan trọng hơn bao giờ hết.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Trước thực tế đa phần thí sinh theo học Liên thông đều nằm trong đối tượng đã đi làm. Do đó, vấn đề làm sao để thời gian học và thời gian làm việc không bị trùng nhau là vấn đề đáng lưu tâm đối với mỗi thí sinh. Nhằm giúp các thí sinh có thể vừa học vừa làm và vẫn đảm bảo được những kết quả tốt nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Đây là một lợi thế dành cho những thí sinh đang đi làm vẫn có thời gian tham gia học để nâng cao giá trị bằng cấp lại nhân đôi thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, riêng đối với các đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.
  • Thời gian đào tạo: từ 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng và sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ngoài ra, khi đăng ký học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với sự chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi sinh viên được trực tiếp thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường và bệnh viện mà Trường liên kết.

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đầu tạo uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng cao, bổ sung vào đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Trước nhu cầu nguồn lao động cao như hiện nay thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ mang đến cơ hội việc làm lớn nhất.

Theo đó những thí sinh có mong muốn Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Theo đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ để nộp về địa chỉ tuyển sinh nhanh nhất để nhận có cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất có thể.

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …