Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp buổi tối không?

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp buổi tối không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đang đi làm. Giờ em muốn liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu thì có lớp nào đào tạo vào buổi tối không?

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Thông tin cơ bản về ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Có nhiều thí sinh chưa hiểu rõ được ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là gì, vai trò của ngành này như thế nào trong Y học hiện đại. Để giúp thí sinh hiểu về vấn đề này, ban truyền thông hỏi đáp Giáo dục đã có buổi phỏng vấn với thầy Nguyễn Hữu Định – Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thầy cho biết, Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành kỹ thuật y học không sử dụng thuốc mà sử dụng các kỹ thuật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, dưỡng sinh… giúp người khuyết tật phục hồi khả năng của cơ thể, hòa nhập với cuộc sống

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể làm việc lại các phòng khám, bệnh viện trung ương hoặc tư nhân, các Trung tâm chỉnh hình – phục hồi chức năng, Trung tâm điều trị Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền; Giám sát công việc của phụ tá, cố vấn bác sĩ phẫu thuật… Trong trường hợp bệnh nhân có sức khỏe không tốt, không thể đến được bệnh viện điều trị thì bác sĩ có thể đến trực tiếp tại nhà riêng để chữa trị cho bệnh nhân

Hiện nay yêu cầu đối với kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng cao, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cần phải liên thông lên các bậc cao hơn để đáp ứng các tiêu chuẩn được đề ra trong xã hội ngày càng phát triển, cũng như để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu buổi tối

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu buổi tối

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu buổi tối ở đâu?

Phần lớn thí sinh học liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đều đang đi làm, do vậy họ không có thời gian để học các lớp hành chính. Thời gian duy nhất họ có thể học đó là vào các buổi tối, do vậy có rất nhiều thí sinh đã lên các trang tin tức Giáo dục để hỏi về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vào buổi tối. Để đáp ứng được yêu cầu này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp để theo học. Khi thí sinh theo học tại đây sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ như:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập
 •  Liên kết với các Bệnh viện, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay.

Điều kiện và thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Để giúp thí sinh nắm bắt được thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Nhà Trường xin cung cấp các nội dung tuyển sinh liên thông như sau:

Điều kiện liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Với các ngành học khác ngoài Trung cấp Vật lý trị liệu, học viên phải học Chuyển đổi Chứng chỉ ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hoặc liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?