Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cán bộ giáo viên chuyên môn sâu, trường Cao đẳng Pasteur TP Hồ Chí Minh được xem là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh

Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh 2018
               Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh 2018

Trở thành Dược sĩ giỏi, đóng góp tài năng, công sức của bản thân trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Điều này không đơn giản là xuất phát từ đam mê mà còn là tinh thần của những người trẻ dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm hơn với bản thân, với cộng đồng và mong muốn được góp công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc giúp con người trở nên khỏe mạnh hơn. Đặc biệt ngành Dược hiện tại và tương lai hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học.

Khi đã xác định con đường của mình là trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM là việc làm quan trọng ngay lúc này. Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuẩn nhất, được rèn luyện những kỹ năng làm việc, hành nghề của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời việc tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín để học tập còn là cơ hội giúp các thí sinh nâng cao khả năng tìm việc của bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu bản thân lựa chọn sai địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông thì đây có thể là quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến cả tương lai người học. Là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong thời điểm hiện nay. Với những sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM nên lựa chọn Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao.

Con đường trở thành một Dược sĩ không hề dễ dàng
           Con đường trở thành một Dược sĩ không hề dễ dàng

Điều này sở dĩ Trường đạt được là do Cao đẳng Y Dược TPHCM có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong hệ thống bệnh viện, phòng khám đã liên kết với Trường học, đảm bảo sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Tuân thủ theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Để tạo cơ hội có thể được học tập, Trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền nên bất kỳ thí sinh nào có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đảm bảo những điều kiện tuyển sinh thì có thể gửi hồ sơ về Nhà trường. Hiện thời gian đào tạo  Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể Liên thông Đại học hay đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hoặc có thể đi làm luôn tại các cơ sợ, bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng.

Chính sách tuyển sinh cao đẳng Dược tuyển sinh 2018
       Chính sách tuyển sinh cao đẳng Dược tuyển sinh 2018

Do đó nếu bạn đang có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Ban tuyển sinh sẽ phản hồi đến bạn sớm nhất khi có kết quả.

Chúc bạn may mắn!

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …