Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí là bao nhiêu?

dieu duong9

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Trả lời:

Học phí luôn là điều khiến các thí sinh phải băn khoăn, để giúp thí sinh yên tâm học tập, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời về câu hỏi “Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017” như sau:

Học phí tại các trường Đại học Y Dược như thế nào?

Ngành Điều Dưỡng là ngành học đặc thù cần sử dụng đến nhiều các thiết bị thực hành, các mô hình, các dụng cụ để thực tập …khiến chi phí học tập của ngành nghề Điều Dưỡng nói chung và ngành Y Dược nói riêng vô cùng lớn. Đây cũng là trở ngại khiến nhiều phụ huynh không và thí sinh lo lắng, nửa vui nửa buồn khi cầm trên tay Giấy báo trúng tuyển.

Theo tin tức y tế giáo dục, mức học phí trung bình của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Đại học tầm khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí khác, như vậy số tiền học phí tương ứng cho một năm học vào khoảng 12.000.000 đồng/năm, đây là một con số rất lớn đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế thiếu thốn. Ngoài tiền học phí, các sinh viên còn phải chi trả tiền sinh hoạt phí để phục vụ cho quá trình học tập của mình.

Cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên đến 04 năm, mức học phí cao là một trong những rào cản khiến không ít thí sinh tuy học giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2017-2

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên những sinh viên nghèo hiếu học, nhưng nhà trường vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Cụ thể mức thu học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Học phí cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí cơ sở tại thành phố Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở thành phố Hồ Chí Minh: 800.000 đồng/tháng.

Theo đó, nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên kinh tế cho sinh viên như: Miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa tương đương.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep-thai-thinh

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Điều dưỡng, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị và nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 02 học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …