Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các lớp học ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khung thời gian linh hoạt

Ngoài những bạn sinh viên đã xác định, nắm bắt được tương lai khi ngay từ đầu đã theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì những bạn sinh viên có bước khởi đầu từ các ngôi trường Trung cấp Y Dược nếu muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì vẫn có thể thực hiện được mơ ước của mình bởi từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép các thí sinh có thể liên thông chéo ngành (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp hộ sinh…), tức là không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 khi đảm bảo đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khung thời gian linh hoạt

Mặc dù Quy định mới đã có sự đổi mới nhưng hiện nay, con đường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ vẫn bị cản trở bởi phần lớn những người có nhu cầu liên thông Điều dưỡng đều là những người đã tốt nghiệp các ngành nghề nào đó và đang đi làm, đa số người học đều sợ thời gian học và thời gian đi làm bị trùng, không đảm bảo được chất lượng. Chia sẻ về vấn đề này, bạn Nga (Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – cựu sinh viên Trung cấp Vật lý trị liệu – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur) tâm sự: Công việc tại bệnh viện của tôi hiện tại không quá vất vả, tôi muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm kỹ năng làm việc và có thể chăm sóc cho gia đình của mình. Tuy nhiên, tôi sợ thời gian học sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại và chất lượng việc học nên còn đang băn khoăn chưa giám đăng ký”.

Lo lắng của bạn Nga cũng chính là vấn đề của rất nhiều người, thấu hiểu được điều đó. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường bằng cách ngoài các lớp học chính khóa thì Trường còn mở thêm nhiều lớp học ngoài giờ hành chính, các bạn thí sinh có thể lựa chọn học buổi tối (có các lớp từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) hoặc các lớp cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của bản thân. Có thể khẳng định, khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất linh hoạt và có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm. Sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính hoặc các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình. Như vậy, với thời gian học linh hoạt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  người học có thể chọn khung thời gian phù hợp để vừa có thể đi học mà vẫn duy trì công việc ở cơ quan.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Các bạn có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …