Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Học Trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Học Trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp vật lý trị liệu là một ngành hiện nay đang khan hiếm nhu cầu nhân lực, nhiều thí sinh muốn đăng kí vào ngành học và muốn tìm hiểu cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường.

Học trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì

Học trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Trung cấp Vật lý trị liệu là gì?

Trung cấp vật lý trị liệu là một chuyên ngành đào tạo năm trong hệ thống đào tạo các chuyên ngành sức khỏe được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phéo đào tạo. Dựa trên nhu cầu của xã hội mà ngành kỹ thuật vật lý trị liệu được quy định đào tạo.

Có nhiều hình thức đào tạo và hệ đào tạo tuy nhiên phố biến và được nhiều thí sinh lựa chọn đó là hệ Trung cấp và Đại học. So với đại học thì hệ trung cấp vật lý trị liệu chiếm được ưu thế vì thời gian đào tạo và học sinh có thể ra và đi làm ngay sau đó có thể học lên bằng cách liên thông kĩ thuật viên vật lý trị liệu.

Trung cấp Vật lý trị liệu là gì?

Trung cấp Vật lý trị liệu là gì?

Hơn nữa với điểm số vào Đại học ngất ngưởng khiến nhiều học sinh mơ ước theo học ngành Y cũng khó thể thực hiện được ước mơ. Vì thế các địa chỉ học trung cấp vật lý trị liệu được coi là sự lựa chọn ưu tiên.

Trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành tất cả các chương trình học và  thủ tục. Người học trung cấp vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy chuyên ngành kĩ thuật viên Vật lý trị liệu và được công nhận khi tham gia vào thị trường lao động.

Người tốt nghiệp kĩ thuật viên vật lý trị liệu có thể tham gia chăm sóc sức khỏe và công tác trong các bệnh viện và hệ thống y tế của nước ta từ trung ương đến địa phương. Hoặc cung có thể tham gia vào hệ thống các cơ sở bệnh viện tư nhân ở các tỉnh thành phố. Hiện nay các bệnh viện và phòng khám được cấp phép và mở ra rất nhiều. Đây là cơ hội để các kĩ thuật viên vật lý trị liệu có thể  tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Bạn cũng có thể tự chữa bệnh tại nhà bằng các dịch vụ hoặc tự mình mở phòng khám riêng nếu đủ tư cách pháp nhân và được sự đồng ý của pháp luật.

Địa chỉ học trung cấp kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại Hà Nội

Với hệ thống cơ sở hiện đại kết hợp với bệnh viện được mở rộng. Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo các lĩnh vực y dược nhiều năm qua. Với những tiêu chuẩn đạt chuẩn Bô Y tế, nhiều nằm nay đây là nơi đào tạo rất nhiều các kĩ thuật viên nhằm cung cấp cho các Bệnh viện trung ương và địa phương nhiều tỉnh thành cả nước.

Hiện tại với hệ thống tuyển sinh khắp cả nước. Trường đang là một tập thể vững mạnh trong đào tạo. Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên, bồi dưỡng mọi kỹ năng để các em có thể trở thành những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn cao.

Để đăng kí học vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ học trung cấp kĩ thuật viên vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …