Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu cho phép thí sinh mới chỉ tốt nghiệp trình độ THCS cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký học. Vậy, thời gian đào tạo của Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Năm 2017, Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển mở rộng đầu vào, phù hợp với nhiều đối tượng. Cũng vì mỗi thí sinh đều có trình độ học vấn khác nhau nên theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ có thời gian đào tạo không giống nhau.

vat-ly-tri-lieu

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển bằng THCS năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Do nhu cầu của người bệnh đang dần tăng cao nên Bộ GD&ĐT đã sớm chuẩn bị trước để Ngành vật lý trị liệu không rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Phương pháp được đưa ra là cho phép Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu  tuyển sinh với điều kiện đơn giản, gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Hình thức tuyển sinh không thi tuyển đầu vào mà sẽ xét học bạ và bằng từ bậc THCS đã giúp cho nhiều thí sinh có cơ hội được học tập và theo đuổi đam mê với Ngành vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo của Ngành vật lý trị liệu hệ Trung cấp sẽ được phân chia sao cho phù hợp với trình độ mà thí sinh sở hữu:

  • Thời gian học tập sẽ là 3 năm: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ THCS.
  • Thời gian học tập sẽ là 2 năm 3 tháng: Dành cho những đối tượng từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3).
  • Thời gian học tập sẽ là 2 năm: Dành cho những đối tượng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian học tập sẽ là 10 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học tập sẽ là 12 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trở thành sinh viên Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là mong ước của rất nhiều thí sinh có đam mê với Ngành vật lý trị liệu. Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường rất đầy đủ, đảm bảo đem tới cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Những ai có ý định học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …