Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề vừa có tiền vừa có hạnh phúc

Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề vừa có tiền vừa có hạnh phúc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiếm có ngành nghề nào vừa có tiền vừa có hạnh phúc như Kỹ thuật Vật lý trị liệu, phục hồi những chức năng vốn có cho người khuyết tật là công việc có ý nghĩa lớn lao.

Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề vừa có tiền vừa có hạnh phúc

Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề vừa có tiền vừa có hạnh phúc

Kỹ thuật vật lý trị liệu là công việc có ý nghĩa thiêng liêng

Theo The Business Insider của Mỹ, nhóm nghề liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trong đó có ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là lĩnh vực có cơ hội thăng tiến và mức độ hạnh phúc với nghề cao.

Mang lại sức khỏe, sự sống cho con người đã là một niềm hạnh phúc, giúp bệnh nhân khuyết tật phục hồi lại những chức năng vốn có của cơ thể mà họ chưa từng được sử dụng càng mang ý nghĩa lớn lao. Theo thống kê của The Business Insider, 85% số người làm việc trong Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho biết họ cảm thấy mình có sự đóng góp cho xã hội, tại Mỹ, mức lương của nghề này trung bình một năm lên đến 73.400 USD – con số không nhỏ giúp Vật lý trị liệu trở thành lĩnh vực vừa có tiền, vừa có hạnh phúc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

Vai trò của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần bằng cách kết hợp sự vận động vào chữa bệnh, thay cho việc sử dụng thuốc kháng sinh hoặc phẫu thuật như các phương pháp Y học hiện đại thông thường.

Các Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính bao gồm: dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp…Hiện nay đây được coi là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn nhờ các ưu điểm không cần sử dụng kháng sinh,không gây tác dụng phụ và khả năng phục hồi cao.

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu năm 2017

Học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu?

Hiện nay  có nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, tuy nhiên giống như các ngành nghề Y Dược khác, mức điểm chuẩn thường ở mức rất cao cùng điều kiện xét tuyển yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên.

Để giúp mọi thí sinh đều có cơ hội theo học lĩnh vực tiềm năng này, Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện tuyển thẳng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên. Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên ngành, sinh viên chưa tốt nghiệp THPT được Nhà Trường bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình học cấp 3 song song với nội dung học kiến thức chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sinh viên có thể làm việc tại các phòng khám, cơ sở Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, cơ sở y tế trong cả nước, hoặc mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Dược bằng các học liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét Nghiệm…

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Nếu yêu thích ngành Vật lý trị liệu và muốn trở thành kỹ thuật viên Vật Lý trị liệu trong tương lai, hãy nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …