Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học Cao đẳng Dược ra trường làm Trình Dược viên với mức lương khủng

Học Cao đẳng Dược ra trường làm Trình Dược viên với mức lương khủng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên là công việc mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nên lựa chọn nếu muốn thu nhập với mức lương khủng trong tương lai.

Trình Dược viên có mức thu nhập cao

Trình Dược viên có mức thu nhập cao

Khái niệm Trình Dược viên là gì?

Trình Dược viên là thuật ngữ chuyên ngành, có thể nhiều người không biết đó là công việc gì. Để đơn giản hóa cho các thí sinh hiểu thì Trình Dược viên là người đưa Dược phẩm từ các cơ sở sản xuất đến các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là một hình thức kinh doanh, người Trình dược viên thực hiện công việc chính là tiếp thị, phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối quan trọng giữa các cơ sở sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng .

Theo tin tuyển sinh Y Dược, Trình Dược viên muốn thực hiện tốt công việc của mình yêu cầu họ phải biết sâu sắc về tính chất, tác dụng của từng loại Dược phẩm, yêu cầu người phân phối thuốc phải tốt nghiệp từ trình độ Đại học Cao đẳng Y Dược trở lên. Thêm nữa đòi hỏi người làm trình Dược viên cần có những kỹ năng cần thiết của một nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục và chốt sale thành công… để hoàn thành công việc mà công ty đưa ra

Nếu như trở thành một Dược sĩ bán thuốc thì bạn sẽ không phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi trong quầy bán thuốc, khi có khách mua thì bán cho họ, còn đối với công việc của một trình dược viên thì sẽ vất vả hơn bởi công việc này yêu cầu phải đi ra ngoài nhiều, tiếp xúc với nhiều khách hàng, nắng mua là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn chỉ mất thời gian đầu khi bắt đầu công việc, đến khi quen với nghề rồi bạn sẽ xây dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết đủ lớn, thu nhập sẽ ngày càng cao không phải vất vả như hồi đầu nữa.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thu nhập trung bình của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Thu nhập cao là một trong những lý do khiến Trình Dược Viên là công việc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh số tiền lương chính thức, mức thu nhập của người làm Trình Dược viên dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Bạn Hải Vinh vừa mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã theo đuổi công việc Trình dược viên từ khi học năm 3 cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức % doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên có thể cần thời gian dài, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không hề quá khó khăn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh các kỹ năng mềm, một Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức về chuyên ngành Dược để thực hiện tốt công việc của mình. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 là hành trang tốt nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Để đào tạo ra được những cán bộ Y tế không chỉ sâu Y lý – Giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức, ban lãnh đạo Nhà trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các thầy cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn phải là một tấm gương sáng, có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai trong .

Ngoài hệ đào tạo cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho những thí sinh muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp và nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …