Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra làm những công việc gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra làm những công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nhu cầu học liên thông Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết tốt nghiệp ngành Điều dưỡng làm những công việc gì?

 • Cao đẳng Điều Dưỡng có tuyển thí sinh trượt tốt nghiệp THPT?
 • Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?
 • Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra làm những công việc gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra làm những công việc gì?

Bạn thân mến! Điều dưỡng là ngành học tiềm năng được nhiều thí sinh lựa chọn để đảm bảo tương lai của mình. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, số bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm. Những kiến thức về ngành Điều dưỡng và công việc của điều dưỡng viên là gì trong bài viết dưới đây sẽ giúp em hiểu hơn về công việc sau này của mình cùng mục đích tìm bạn – kết bạn- hẹn hò – tỏ tình .

Tìm hiểu về công việc Điều dưỡng đa khoa

Tại các cơ sở y tế, Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, hỗ trợ quá trình phục hồi của bệnh nhân. Nhân lực điều dưỡng giữ vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh nhân, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Trong chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng điều dưỡng cơ bản nhất bao gồm: Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa; Nguyên lý điều dưỡng và chẩn đoán điều dưỡng; Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người cùng VTV Huế …

Để làm tốt công việc của Điều dưỡng bệnh viện, những sinh viên Điều dưỡng cần có quá trình học tập nghiêm túc ngay từ khi còn trên ghế Nhà Trường mới có thể hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bằng Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện để đảm nhận các công việc điều dưỡng trong cơ sở y tế bao gồm:

 • Tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà làm các thủ tục hành chính khi nhập viện.
 • Ghi các thông số, dấu hiệu, triệu chứng của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
 • Đi thăm người bệnh hàng ngày, điều trị và chăm sóc bệnh nhân theo y lệnh của điều dưỡng trưởng khoa.
 • Thực hiện các công tác chuyên môn như: truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.
 • Hướng dẫn người bệnh luyện tập, thực hiện các bài tập Kỹ thuật Vật lý trị liệu hỗ trợ phục hồi tốt nhất.
 • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày, bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa.

Nhiều cơ hội việc làm với tấm bằng Điều Dưỡng

Nhiều cơ hội việc làm với tấm bằng Điều Dưỡng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao với mục . Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2017, Nhà Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, những thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh (Thời gian học chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Nếu bạn yêu thích công việc nhiều vất vả nhưng giàu ý nghĩa này, hãy nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …