Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng không biết quy định tuyển sinh liên thông như thế nào? Thời gian học ra sao?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Tiềm năng và cơ hội đối với người học ngành Dược

Ngành Y Dược nói chung và đối với ngành Dược nói riêng đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn bởi nhu cầu sử dụng Dược phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành này nhiều công ty đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng cơ sở sản xuất thuốc, mở các quầy thuốc để phân phối tới người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc cần một số lượng lớn nguồn nhân lực tốt nghiệp chuyên ngành Dược.

Theo chuyên mực tuyển sinh Y Dược, công việc của một người Dược sĩ rất đa đạng, không chỉ là làm trong các quầy thuốc mà tùy theo năng lực và sở thích của mình thí sinh có thể chọn lựa để trở thành một Trình Dược viên hay là người kiểm định, đảm bảo chất lượng thuốc khi tới tay người tiêu dùng cuối cùng hay là người nghiên cứu, bào chế ra các loại thuốc mới.

Liên thông Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng cho ngành Y tế

Để đảm bảo chất lượng cho các cơ sở bệnh viện y tế cũng như có thể đem đến chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trong thời gian tới, quy định tuyển dụng viên chức, công chức bệnh viện bắt buộc ứng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy, liên thông Cao đẳng Dược chính không chỉ là nhu cầu mà còn yêu cầu bắt buộc, là bước đệm để người học có cơ hội được học hỏi, nâng cao thêm kiến thức Y Dược và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như tìm cho mình được một việc làm ưng ý với mức lương hấp dẫn.

Theo như quy định của Bộ LĐTB&XH đối với trường hợp thí sinh liên thông lên Cao đẳng Dược, bắt đầu từ năm 2017, bộ cho phép thí sinh khối ngành sức khỏe đã tốt nghiệp tại các Trường Trung cấp Y, Trung cấp Dược được phép liên thông chéo ngành. Như trong trường hợp này, thí sinh muốn liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược chỉ cần đã tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh, Điều dưỡng mà không bắt buộc phải tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Trung cấp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Dựa vào quy chế tuyển sinh năm 2017 cùng với đó là chỉ tiêu xét tuyển được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trên toàn quốc, chỉ cần thí sinh đáp ứng được yêu cầu liên thông là có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay về trường.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe tại các trường đào tạo y dược thuộc hệ thống giáo dục quốc dân là đều có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 mức học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Sau khi thí sinh chọn được trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học thì vấn đề mức học phí đào tạo liên thông cũng là điều được đông đảo thí sinh quan tâm bởi có những thí sinh điều kiện gia đình không cho phép không thể học được ở những trường có mức học phí cao.

Tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên muốn theo học, mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tại Hà Nội là 750.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1,3 năm là thời gian mà sinh viên sẽ học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo không quá dài, lượng kiến thức sinh viên được học vẫn đảm bảo yêu cầu chung của Bộ. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ am hiểu các kiến thức về thuốc, được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …