Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tăng cao không?

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tăng cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nghe nói năm 2018 học phí các trường Đại học, Cao đẳng đều đồng loạt tăng, em muốn hỏi học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng cao không ?

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tăng cao không ?

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tăng cao không ?

Học phí luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh và cả các thí sinh theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng luôn quan tâm trong thời gian đầu của năm học. Để giải đáp thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và sinh viên như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có tăng cao không?

Theo thống kê của nhiều trang tin tức Y Dược khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn là địa chỉ uy tín , đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trên cả nước. Năm 2018, nhằm hỗ trợ tối đa cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miến giảm học phí, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường. Theo đề án tuyển sinh, nhà trường miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược cho các thí sinh đáp ứng được điều kiện đạt được điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời đạt Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12. Bên cạnh đó với những thí sinh có thành tích học tập tốt, thuộc hộ nghèo hoặc nằm trong chế độ ưu tiên sẽ được hưởng đúng theo chính sách của Bộ quy định.

Đối với những thí sinh không thuộc diện được miễn giảm học phí 100% thì mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi tháng sẽ là 800.000 đồng. Đây được coi là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội bởi hầu hết ai cũng biết ngành Y Dược là ngành đặc thù, thực hành nhiều, phải sử dụng đến rất nhiều hóa chất, thiết bị nên học phí thường rất là cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh miễn 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh miễn 100% học phí năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 ra sao?

Để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra.

Theo đó các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018)
 • Có hạnh kiểm khá cả 2 học kỳ năm lớp 12 trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thí sinh có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …