Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mức học phí năm nay có cao không ?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Trước thông tin các trường đào tạo đồng loạt tăng học phí gây hoang mang cho nhiều thí sinh, để các thí sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn yên tập học tập để gây dựng tương lai, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ chính thức công bố những thông tin mới nhất về mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tăng so với năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường liên tục mở các lớp Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, đó là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Tuy nhiên để các thí sinh có thể yên tâm học tập trong khi có rất nhiều trường cùng chuyên ngành đào tạo đồng loạt tăng học phí thì chúng tôi xin cập nhật thông tin về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018. Theo đó, mức học phí này được đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Dược học là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng)  là 750.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và các ngành đào tạo khác của Trường. Ngoài mức học phí đào tạo không tăng so với năm 2017 (năm 2017 mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược là 750.000 đồng/ tháng) thì Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học tập gửi gắm tương lai, tri thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018  thời gian cũng như chỉ tiêu của Bộ giao xuống chỉ có hạn, đặc biệt các chế độ ưu đãi, học bổng Nhà trường cũng ưu tiên cho các thí sinh có thành tích học tập tốt nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn.

Theo trang tin tức giáo dục, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được công bố cụ thể như sau:

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để nắm chắc nhất cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần hoàn thiện bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau đây và nộp hồ sơ xét tuyển đúng hạn mà Nhà trường đưa ra:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …