Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Máy vật lý trị liệu Star 10 chữa dứt điểm bệnh đau đầu

Máy vật lý trị liệu Star 10 chữa dứt điểm bệnh đau đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Máy vật lý trị liệu Star 10 có thể chữa dứt điểm bệnh đau đầu ở người bệnh do các nguyên nhân như u não, viêm động mạch thái dương, xuất huyết màng não, đau thần kinh tam thoa…gây ra.

Bệnh lý đau đầu là gì?

Đau đầu là một trong những căn bệnh phổ biến ở não bộ và có rất nhiều người gặp phải. Bệnh đau đầu có rất nhiều biểu hiện khác nhau và nếu không được điều trị tích cực và dứt điểm thì có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng ở người bệnh.

Đau đầu là một trong những căn bệnh phổ biến ở não bộ

Muốn điều trị dứt điểm bệnh đau đầu thì phải tìm ra được nguyên nhân gây ra bệnh là gì. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể sử dụng để chữa bệnh đau đầu nhưng có thể khẳng định, sử dụng máy vật lý trị liệu Strar 10 để chữa bệnh đau đầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh và phù hợp nhất có thể chữa khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc.

Tại sao nên sử dụng máy Vật lý trị liệu Star 10?

Star 10 là một trong những kỹ thuật vật lý trị liệu đã được sử dụng thử nghiệm tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương và mang lại kết quả khả quan trong việc điều trị bệnh đau đầu.

Máy vật lý trị liệu Star 10 để chữa bệnh có thể giúp thay thế các phương pháp trị liệu khác như bấm huyệt, châm cứu, shiatsu…

Nguyên lý hoạt động là sử dụng hiệu ứng của nhiệt hồng ngoại kết hợp với thẩm thấu – chườm thuốc Đông dược và chức năng điện xung giúp thông kinh, hoạt lạc các huyệt đạo của các cơ quan trong cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất tại chỗ  và giúp đào thải cặn bã và tế bào chết và giúp điều trị dứt điểm bệnh đau đầu.

Sau khi các kỹ thuật viên tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu thực hiện các kỹ thuật chuyên môn thì người sử dụng có thể cảm nhận ngay được hiệu quả mà Star mang lại. Đặc biệt, chức năng cân bằng Ion của máy sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh kèm theo triệu chứng mất ngủ do suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Khoảng thời gian điều trị của máy vật lý trị liệu là từ khoảng 40 – 50 phút/lần, mỗi ngày 2 lần. Người bệnh có thể tự điều trị cho mình và người thân trong gia đình bất cứ lúc nào cảm thấy phù hợp. Sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để đi đến các trung tâm châm cứu, bấm huyệt hay phải chờ đợi để đến lượt mình điều trị. Sử dụng Star 10 sẽ giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không cần phải đưa bất kỳ loại thuốc nào vào trong cơ thể người bệnh.

Có nên học Vật lý trị liệu?

Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành nghề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của người bệnh. Nó mang lại công dụng vô cùng to lớn trong quá trình giúp bệnh nhân hồi phục các chức năng của cơ thể sau phẫu thuật, điều trị và chữa bệnh không cần dùng thuốc.

Ngày nay, cùng với nhu cầu của xã hội thì nhân lực ngành vật lý trị liệu lại đang rất thiếu, do đó, kỹ thuật viên vật lý trị liệu ra trường sẽ không bao giờ phải lo lắng thất nghiệp hay vất vả đi tìm việc làm. Các bạn trẻ theo học ngành Vật lý trị liệu sẽ có thêm được rất nhiều kỹ năng hữu ích trong việc bảo vệ và chăm sóc bản thân cũng như gia đình.

Trước tình trạng thực tế hiện nay, theo học ngành vật lý trị liệu chính là quyết định vô cùng thông minh, sáng suốt cho con đường sự nghiệp của các bạn trẻ. Nếu bạn cũng đang có ý định theo học ngành nghề này thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ:

Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi chức năng khớp gối bằng hương pháp vật lý trị liệu

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp …