Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tiềm năng của Ngành Vật lý trị liệu trong tương lai

Tiềm năng của Ngành Vật lý trị liệu trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang mang trên mình một tiềm năng phát triển ở tương lai cực lớn. Có lẽ bởi vậy mà không ít người đã tìm đến Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm có được một công việc ổn định.

Sự phát triển của Ngành vật lý trị liệu

Ngành vật lý trị liệu đang trở lên phổ biến và được nhiều người bệnh tin tưởng bởi tính hiệu quả trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe. Hiện tại, không ít bệnh nhân nhờ vào phương pháp kỹ thuật vật lý trị liệu đã có thể phục hồi sức khỏe và trở về cuộc sống bình thường. Nói một cách chính xác thì Vật lý trị liệu giờ đây đã có một vị thế quan trọng trong lĩnh vực Y tế, tại các Bệnh viện, Phòng khám..không thể thiếu những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

vat-ly-tri-lieu1

Nghề Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tiềm năng phát triển ở tương lai cực lớn

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu dễ xin việc?

Thực tế cho thấy, bất cứ nghề nào thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và Vật lý trị liệu cũng không ngoại lệ. Để trở thành một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu thì chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là đã có thể ra ngoài hành nghề. Cơ hội việc làm của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tương đối lớn, thậm chí các em vừa tốt nghiệp ra trường đã ngay lập tức trở thành mục tiêu săn đuổi của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cũng vì tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề trong Ngành vật lý trị liệu nên Bộ GD&ĐT đã gửi công văn đưa ra quyết định cho phép Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh mở rộng đầu vào, không giới hạn chỉ tiêu. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên là đã đáp ứng được yêu cầu.

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể liên thông Đại học

Đào tạo theo khung chương trình mà Bộ Y tế quy định nên học viên chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là đã có thể có được một công việc ổn định với đồng lương hấp dẫn. Không chỉ có vậy, đối với những người có ý định học lên bậc cao hơn cũng sẽ được thỏa mãn nguyện vọng khi đăng ký học liên thông Đại học vật lý trị liệu.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để các em có thể được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu thì nên đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại, giúp các em có một môi trường học tập thoải mái.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …