Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Năm 2023 là thời điểm phù hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Năm 2023 là thời điểm phù hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2023 là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn bước chân vào hành trình học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với tình hình y tế ngày càng được đặt lên hàng đầu thì vai trò của ngành vật lý trị liệu càng đóng vai trò quan trọng.


Năm 2023 là thời điểm phù hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Dưới đây là một số ví dụ về các vị trí công việc mà bạn có thể theo đuổi:

  • Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Đây là vị trí trực tiếp tham gia vào việc thực hiện các kế hoạch vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Bạn sẽ là người thực hiện các bài tập vật lý, kỹ thuật massage, và sử dụng các thiết bị hỗ trợ để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng vận động.
  • Chuyên viên phục hồi chức năng: Công việc này tập trung vào đánh giá và lập kế hoạch phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Bạn sẽ thực hiện các bài kiểm tra về khả năng vận động của bệnh nhân và đề xuất phương pháp phục hồi phù hợp.
  • Chuyên viên tư vấn vật lý trị liệu: Trong vai trò này, bạn có thể tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về cách thực hiện các bài tập và kỹ thuật phục hồi tại nhà. Bạn cũng có thể cung cấp thông tin về lợi ích của vật lý trị liệu trong việc phục hồi sức khỏe.
  • Kỹ thuật viên dịch vụ khách hàng cho thiết bị y tế: Ngoài việc làm trong các cơ sở y tế, bạn cũng có thể làm việc cho các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị vật lý trị liệu. Vị trí này liên quan đến tư vấn khách hàng về cách sử dụng và bảo trì thiết bị.
  • Giảng dạy và đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Nếu bạn có đam mê trong việc chia sẻ kiến thức, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các trường cao đẳng, trung tâm đào tạo, hoặc tổ chức y tế.
  • Nghiên cứu và phát triển: Các công ty y tế và tổ chức nghiên cứu có thể cần những chuyên gia trong lĩnh vực vật lý trị liệu để tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển mới về phương pháp trị liệu và thiết bị.
  • Lập kế hoạch chương trình phục hồi: Bạn có thể làm việc trong việc lập kế hoạch chương trình phục hồi chức năng cho các cơ sở y tế hoặc trung tâm phục hồi chức năng, đảm bảo rằng các bệnh nhân nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ: lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang ngày càng phát triển và có nhu cầu cao, đặc biệt trong bối cảnh tăng cường quan tâm đến sức khỏe và phục hồi sau chấn thương.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2023 là thời điểm phù hợp

Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai chương trình đào tạo văn bằng 2 Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, nhằm đào tạo những kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao cho ngành y tế. Trường cũng đã có uy tín trong việc đào tạo khối ngành sức khỏe trong nhiều năm, thu hút sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều thí sinh.

Để đăng ký vào chương trình đào tạo văn bằng 2 Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2023, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp từ một ngành bất kỳ ở trình độ cao đẳng trở lên (ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, Hộ sinh, Kinh tế…). Khóa học kéo dài trong 20 tháng, tập trung vào thực hành để đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin thực hiện công việc.

Thời gian học được thiết lập vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, để thuận tiện cho việc học tập.

Thí sinh quan tâm có thể đăng kí ngay tại đây: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Địa chỉ cơ sở đào tạo  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

– Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295.

– Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội tháng 01/2022, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.