Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được không, thời gian học bao lâu, hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không? 

Với khả năng ứng dụng cao và mang lại hiệu quả tích cực trong công tác điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh, các phương pháp điều trị bằng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay được ứng dụng ngày càng rộng rãi và được người bệnh ưa chuộng. Với nhu cầu cao, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chính vì lý do đó nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn lựa chọn học thêm một văn bằng thứ hai là Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm bắt cơ hội.

Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với các hệ đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh hoàn toàn có thể học thêm văn bằng thứ hai là Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là 02 năm, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung giờ học thuận lợi như vậy, bạn có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan và gia đình để đăng ký học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế, sinh viên theo học được đào tạo theo khung chương trình chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa; Bảng điểm Y sĩ đa khoa; Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH; Giấy khai sinh; Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ để đăng ký tham gia khóa học. Địa chỉ nộp hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212. Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội tháng 01/2022, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.