Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không, thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay, đảm bảo cơ hội việc làm đa dạng cho những ai theo đuổi ngành này. Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là sự lựa chọn thông minh, sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón.

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu nổi tiếng được biết đến rộng rãi và được các thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe. Đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, thí sinh hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để sở hữu thêm văn bằng hai đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 02 năm. Sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản cả lý thuyết chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (học buổi sáng và buổi chiều). Do đó thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký học tại trường.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngay từ hôm nay để nắm bắt những cơ hội đang chờ đón. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa và muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp Nha khoa.
  • Bảng điểm Trung cấp Nha khoa.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học cuối tuần liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng dẫn như trên gửi về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội tháng 01/2022, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.