Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành điều dưỡng đang từng bước khẳng định vai trò với nền Y tế , trong đó vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không hề nhỏ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Trong quá trình phát triển của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lự thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều Dưỡng nói riêng chất lượng và được đông đảo các bạn trẻ theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học

Những ưu điểm nổi bật khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo cổng thông tin Hỏi đáp giáo dục , việc đánh giá chương trình đào tạo của một cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Điểm đặc biệt thứ hai đó là Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên

Những ưu điểm khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đặc biệt,có  nhiều sinh viên sau khi học Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Năm 2017 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo nhiều bước đột phá

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước đánh dấu ví trị của mình trong ngành với số lượng theo đuổi vô cùng cao của các thí sinh. Với những đổi mới trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ phát huy khả năng cá nhân của sinh viên.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường hiện ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720501

Thời gian đao tạo: 2,5 năm.

Theo chia sẻ của các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017

Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Đia chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đia chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …