Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Tìm được địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu có chất lượng đào tạo uy tín đóng vai trò quan trọng trong bước đường khởi nghiệp tương lai. Chính vì thế mà Em đang phân vân không biết học Trung cấp vật lý trị liệu ở đâu tốt?

Nguyễn Hải Quân ( Nam Định)

Trả lời

Chào bạn Quân!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu. Với thắc mắc “Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Không khí, nhiệt độ, nước, khí hậu, tia X, độ cao, điện,  tia hồng ngoại, tia cực tím, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau quá trình điều trị bệnh.

Càng ngày, tỉ lệ người khuyết tật và tàn tật do gặp phải di chứng sau tai nạn càng lớn. Do đó, ngành vật lý trị liệu ra đời để giúp người bệnh phục hồi các chức năng của bản thân, giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình và đưa người bệnh dần tái hòa nhập với cộng đồng.

Người bệnh sau khi gặp tai nạn sẽ mất đi một số chức năng của bản thân , các phương pháp phòng và điều trị bệnh thông thường chỉ có thể giúp giải trừ bệnh thì. Còn nếu muốn khôi phục các chức năng vốn có thì người bệnh cần phải áp dụng các bài tập kỹ thuật vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ theo học ngành Vật lý trị liệu. Tuy nhiên, để lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất là điều không hề dễ dàng.

Đối với những bạn trẻ có đam mê theo học ngành nghề này nhưng năng lực của bản thân còn hạn chế thì có thể đăng ký học tập tại các trường Trung cấp Vật lý trị liệu để sau khi ra trường có được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành vật lý trị liệu chất lượng, bài bản và được đông đảo thí sinh theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, học đi đôi với hành, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc): 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp (các cấp) + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán tem cẩn thận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …