Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu

Cao đẳng Vật Lý trị liệu

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngay từ bây giờ?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến trong ngành Y.

Chi tiết »

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Tôi có bằng cao đẳng ngành Điều dưỡng muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì thời gian học là bao lâu, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Chi tiết »

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu cấp thiết đối với các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y theo thông tư của Bộ Y tế.

Chi tiết »

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Thí sinh không trúng tuyển ĐH vẫn có cơ hội học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chi tiết »

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Em đã tốt nghiệp Trung học phổ thông muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi trường có còn chỉ tiêu xét học bạ không, cách đăng ký như thế nào?

Chi tiết »

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội miễn 100% học phí 2021 cho tân sinh viên

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường mà còn được miễn 100% học phí năm 2021 theo chính sách của trường như sau.

Chi tiết »

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cho tân sinh viên

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với sinh viên trước đại dịch Covid -19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành chính sách …

Chi tiết »

Bằng Trung cấp Dược có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được không, thời gian học bao lâu, cách đăng ký học như thế nào?

Chi tiết »

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào tại Hà Nội?

Thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Hà Nội thì có thể học ở trường nào, thông tin tuyển sinh cụ thể ra sao?

Chi tiết »

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần đáp ứng được điều kiện gì, cách thức đăng ký và hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ nào?

Chi tiết »