Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không, nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Là một ngành có ý nghĩa nhân văn và tính ứng dụng cao, hiện nay Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo học viên. Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được các cơ quan chức năng và các bệnh viện chú trọng đầu tư bởi nó đã chứng minh hiệu quả tích cực trong việc điều trị rất nhiều bệnh lý và có ý nghĩa quan trọng.

Nhiều cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Có rất nhiều yếu tố cho thấy ngành Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay là ngành tiềm năng và xứng đáng được lựa chọn khi bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở thêm khoa phục hồi chức năng và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu. Những người được đào tạo bài bản chuyên môn ngành Vật lý trị liệu và PHCN là những người đảm nhiệm công việc vận hành máy móc, hướng dẫn bệnh nhân tập luyện phục hồi…

Theo khảo sát, nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay còn rất khan hiếm, nếu bạn học ngành này thì khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với thu nhập hấp dẫn. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường Cao đẳng Y Dược, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao…

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng chính quy?

Đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu cho ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Lịch học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ văn bằng 2 theo đường link sau đây: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. HOTLINE/ZALO TƯ VẤN TUYỂN SINH: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?