Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội miễn học phí năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội miễn học phí năm 2024

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh quan tâm và yêu thích ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển để được hưởng chính sách miễn học phí năm 2024 và nhiều học bổng giá trị khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội miễn học phí năm 2024

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng trong ngành dược phẩm và y tế trở nên cực kỳ quan trọng. Đáp ứng xu hướng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức sâu về cơ sở và chuyên ngành Dược mà còn được tiếp xúc trực tiếp với thực tế qua các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp dược phẩm và y tế hàng đầu. Điều này giúp sinh viên nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong ngành và có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn ngay từ khi còn là sinh viên.

Môi trường học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặc biệt chú trọng vào phát triển kỹ năng thực hành và nâng cao năng lực tự học của sinh viên. Điều này giúp họ không chỉ trở thành những chuyên gia có kiến thức vững vàng mà còn là những nhà lãnh đạo có khả năng thích ứng và đổi mới trong môi trường làm việc đầy thách thức hiện nay.

Với cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và liên kết chặt chẽ với thực tiễn ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2024 miễn giảm học phí

Trong kế hoạch tuyển sinh năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về việc xét tuyển bổ sung chỉ tiêu cho khóa học Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy (mã ngành: 6720201) dưới hình thức xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy kéo dài trong 03 năm, và sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, và có thể tiếp tục theo học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng chính sách miễn giảm học phí đặc biệt cho sinh viên nhập học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội như sau:

Những chính sách này nhằm mục đích hỗ trợ và khích lệ các thí sinh có nhu cầu học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và y tế, đồng thời đảm bảo việc tiếp cận giáo dục chất lượng cho mọi tầng lớp trong xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2024

Hướng dẫn các bước chuẩn bị thủ tục xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2024

Dưới đây là hướng dẫn về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2024 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  1. Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc giấy chứng nhận tạm thời (cần 02 bản sao).
  2. Học bạ THPT (cần 02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (cần 02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (cần 02 bản sao).
  5. Giấy khám sức khỏe (cần 01 bản gốc).
  6. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau đây: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Mọi chi tiết và thông tin cụ thể hơn về quy trình nộp hồ sơ và thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Em hiện đang học bổ túc văn hóa, em có nguyện vọng xét tuyển Cao …