Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2024

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2024

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược năm 2024 có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề “Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2024” trong nội dung sau đây!


Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2024

Vì sao lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2024

Theo chia sẻ của dược sĩ tại một vài trường Cao đẳng Dược Hà Nội, quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2024 mang đến nhiều ưu điểm quan trọng, đặc biệt là:

 1. Nhu cầu việc làm cao: Ngành Dược thường có nhu cầu lớn về nguồn nhân sự chất lượng. Do đó, việc học Cao đẳng Dược tạo ra cơ hội việc làm ổn định và tiềm năng phát triển cao trong lĩnh vực này.
 2. Mức lương hấp dẫn: Các cử nhân Dược thường được đánh giá cao về mức lương so với nhiều ngành khác. Điều này là kết quả của sự chuyên sâu và chất lượng kiến thức họ học trong quá trình đào tạo.
 3. Đào tạo chuyên sâu: Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực Dược học, giúp sinh viên sẵn sàng và tự tin khi tham gia vào môi trường làm việc.
 4. Phát triển nghề nghiệp đa dạng: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu, sản xuất, kiểm định thuốc, tiếp thị Dược phẩm, trình dược viên, tư vấn bán và sử dụng thuốc.
 5. Cơ hội nâng cao trình độ: Cao đẳng Dược cũng là bước đệm cho những sinh viên muốn tiếp tục học lên cao hơn, như chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học, tạo cơ hội nâng cao trình độ và chuyên môn hóa sâu rộng.
 6. Môi trường học tập chất lượng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các cơ sở đào tạo uy tín khác thường có môi trường học tập chất lượng, với cơ sở vật chất và giáo viên có kinh nghiệm, giúp sinh viên phát triển cả về kiến thức và kỹ năng thực hành.

Tổng cộng, quyết định học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2024 mang lại cơ hội lớn cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong lĩnh vực Dược học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2024

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ sinh viên và phụ huynh trên khắp cả nước, không chỉ bởi cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại mà còn vì mức lương cao trong xã hội. Trong năm 2024, những người học quan tâm đến Cao đẳng Dược cần tuân thủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện đơn giản theo học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2024: Nhằm đáp ứng nhu cầu học vụ của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo việc tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc, với yêu cầu là đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có các loại bằng cấp tương đương.

Theo quy định của Bộ Giáo dục, thí sinh trúng tuyển vào Cao đẳng Dược sẽ theo học trong thời kỳ 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được Bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có khả năng đảm nhận nhiều công việc như nghiên cứu, sản xuất, kiểm định thuốc, tiếp thị Dược phẩm, Trình dược viên, Tư vấn bán và sử dụng thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Sinh viên tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuẩn, với đầy đủ trang thiết bị và phòng thí nghiệm thực hành theo từng chuyên ngành, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và nhiều năm công tác trong lĩnh vực. Nhờ vào điều này, hầu hết sinh viên của trường luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị tuyển dụng và được ưu ái ở các vị trí công việc quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2024

Để đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sau đây:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2024: 02 bản photo công chứng.
 2. Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 3. Giấy khai sinh: 01 bản sao.
 4. 4 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ), ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh.
 5. 2 phong bì: Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường theo 3 phương thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện thông qua chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Để giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2024, Trường tiếp nhận hồ sơ và tổ chức tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ mọi lúc từ nay.

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Tổng hợp bởi kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Em hiện đang học bổ túc văn hóa, em có nguyện vọng xét tuyển Cao …