Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 cần thi những môn nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 cần thi những môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Paseur là những môn nào? cách thức đăng ký xét tuyển ra sao?

Tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021
Tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Dược học là ngành nghề có liên quan đến thuốc và ngành này có vị trí quan trọng trong đời sống xã hội. Đây là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hàng năm cho những ai theo học ngành này, từ các vị trí như làm việc tại các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, làm việc tại các cơ sở bán lẻ thuốc, làm công tác đào tạo, Trình Dược viên…

Để chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh sắp tới, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu thông tin Cao đẳng Dược năm 2021 xét tổ hợp môn nào để lựa chọn tổ hợp môn thi phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 cần thi những môn nào?

Theo phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cùng một số điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo học tập
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.

Như vậy các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT và đăng ký hợp lệ là trúng tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Hình thức tuyển sinh này tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học ngành nghề mình mong muốn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Hiện nay, nhờ sức hút từ các cơ hội việc làm có rất nhiều bạn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy. Trường Cao đẳng Y Dược là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe và là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Đây được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng cũng là một trong số ít trường hiện nay có đào tạo theo mô hình Trường gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Với mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur hiện là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng mà thí sinh có thể hoàn toàn tin tưởng

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký bằng cách Đăng ký xét tuyển trực tuyến  hoặc chuẩn bị chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định và nộp về văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chị:

  • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
    Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2022

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2022

Tuyển sinh 2022, dự kiến trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ mở thêm …