Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo ở đâu tại TP.HCM?

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo ở đâu tại TP.HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu muốn ra Trường có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để làm việc thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Kỹ năng không thể thiếu của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Đóng vai trò là người thầy hướng dẫn giúp cho các bệnh nhân có thể phục hồi các chức năng vận động của cơ thể sau khi trải qua các đợt điều trị do gặp phải chấn thương hoặc phẫu thuật, người kỹ thuật viên không chỉ giúp mang đến niềm tin về cuộc sống mà còn giúp ngành y tế hoàn thành nốt trọng trách cuối cùng, đưa người bệnh hòa nhập với cuộc sống.

Kỹ năng không thể thiếu của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Vì là ngành quan trọng nên những người làm công tác kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng cần phải có những kỹ năng cần thiết nếu như muốn tồn tại và phát triển với nghề. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn đọc sẽ trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu và thuần thục các kỹ năng cần thiết như:

 • Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải biết cách thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ cùng những nỗi đau của bệnh nhân và có thể hỗ trợ tinh thần, động viên giúp bệnh nhân có niềm tin và kiên trì thực hiện điều trị.
 • Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải có kỹ năng giao tiếp và nắm bắt tâm lý người bệnh tốt.
 • Hơn ai hết, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tình cách tỉ mỉ, kiên trì và có lối sống lành mạnh.
 • Đã là kỹ thuật viên vật lý trị liệu thì phải có kỹ năng sử dụng máy điều trị và thành thạo các bài tập điều trị bằng Vật lý trị liệu.

Ngoài ra, một điều không thể thiếu nếu muốn trở thành người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chính là phải có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, phải biết đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên lợi ích của bản thân.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TP.HCM uy tín, chất lượng và bạn nên lựa chọn theo học chính là Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM. Với những điều kiện tốt nhất như hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập, đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Đặc biệt, mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng) sẽ giúp cho sinh viên có điều kiện để thực hành những kiến thức đã được học và trau dồi vốn kỹ năng nghề để ra Trường có thể bắt nhịp với công việc ngay.

Chính vì những điều kiện vô cùng thuận lợi đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính là địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới dành cho các bạn trẻ có mong muốn, đam mê theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM?

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục vụ ngành Y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với thông tin cụ thể như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
 • Hình thức: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kỹ thuật…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đảm bảo đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp THCS/THPT+ Học bạ, bảng điểm tương ứngphoto công chứng; Bản sao Bằng  tốt  nghiệp + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên; Bản công chứng giấy khai sinh; Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận; Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …