Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Vật lý trị liệu và PHCN, nhiều người muốn tìm trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần nhưng chưa biết nên học ở đâu.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Vật lý trị liệu phương pháp điều trị được nhiều người quan tâm những năm gần đây. Đây là phương pháp điều trị không dùng thuốc mà ứng dụng những yếu tố vật lý (như vận động trị liệu, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu…) tác động lên cơ thể người bệnh, giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động của cơ thể trước đó bị ảnh hưởng do bị chấn thương, tai biến, dị tật bẩm sinh hay di chứng của bệnh tật…

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra đời đã đóng góp to lớn cho y học, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trước nhu cầu học tập của đông đảo người học và nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này càng tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên ưu tú…, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, Hộ sinh, Kinh tế…).
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường có thể tự tin làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Để đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?