Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cam kết chất lượng đầu ra

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cam kết chất lượng đầu ra

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cam kết chất lượng đầu ra Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cam kết chất lượng đầu ra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị (Mã ngành: 6720604) nói riêng và nhóm ngành Sức khỏe nói chung. Sinh viên theo học sẽ được hưởng thụ những điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng tốt nhất với phòng thực hành đạt chuẩn, đảm bảo giúp sinh viên nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giảng dạy Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là những người giàu kinh nghiệm, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy ngành Y tế, đơn vị làm việc sẽ trực tiếp hướng dẫn các em trên con đường học tập cũng như đường nghề sau này.

Bên cạnh là địa chỉ học tập Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là nơi tìm đến của các bạn trẻ mong muốn học tập các ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện được yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó, Nhà trường còn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, cũng như hỗ trợ tối đa các em trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thấp, ổn định

Ngoài được học tập trong mô hình đào tạo hiện đại với những thiết bị học tập tiên tiến, liên tục được đổi mới thì sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu còn được sở hữu mức học thấp so với các trường Y Dược đào tạo cùng chuyên ngành.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mô hình Viện - Trường

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng rằng mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có cao hay không!

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc các bạn có thể xem chi tiết trên website hoặc liên hệ trực về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay hôm nay để được tư vấn tận tình.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?