Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò không nhỏ trong công tác chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người bệnh. Đây là việc áp dụng các phương pháp trị liệu không dùng thuốc mà sử dụng các yếu tố khoa học vật lý giúp phục hồi chức năng cho người bệnh sau một thời gian dài trị bệnh, sau phẫu thuật, chấn thương, tai biến… Hiện nay Bộ Y tế có thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế, trong đó có đội ngũ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, cụ thể kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần có trình độ cao đẳng trở lên. Do đó các Kỹ thuật vật lý trị liệu trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng những yêu cầu trong ngành, có thể làm việc lâu dài và nâng cao cơ hội phát triển trong công việc.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Nhu cầu học liên thông của đông đảo học viên đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là rất lớn, đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại thành phố Hà Nội. Đối tượng xét tuyển bao gồm các thí sinh trên cả nước có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian học được Nhà trường sắp xếp vào cuối tuần nhằm tạo cơ hội cho những người bận việc ở cơ quan trong giờ hành chính. Sinh viên học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được trang bị những kiến thức chuyên môn, đồng thời có tay nghề tốt để tự tin làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội như thế nào?

Khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có tổng thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Ngay từ bây giờ các thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về trường.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online dễ dàng tại đường link: Xét tuyển Y Dược online.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?