Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể đăng ký xét tuyển bổ sung ngay trong tháng 12/2021 với thủ tục xét tuyển đơn giản, học phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Hiện nay Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhiều người lựa chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như đảm bảo yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ giúp bạn được trọng dụng với mức thu nhập cao hơn.

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thứ bảy chủ nhật

Nhu cầu tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học thứ bảy chủ nhật hiện nay là rất lớn. Trong số ít trường có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo người học lựa chọn bởi đây là trường Cao đẳng Y Dược đã có thương hiệu uy tín và chất lượng đã được khẳng định. Khi học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo.

Lịch học lớp liên thông cũng được Nhà trường sắp xếp rất linh động, cụ thể lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học vào giờ hành chính.

Khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thủ tục xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Nếu bạn có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển đầu vào mà trường đưa ra. Cụ thể, điều kiện xét tuyển là: Người học đã có bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Học viên đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ gồm: Bằng  tốt nghiệp THPT; Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?