Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thì có đủ điều kiện xét tuyển không, thời gian học bao lâu và nộp hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng tăng, trong khi đó nguồn nhân lực trong ngành này còn khan hiếm nên những người được đào tạo bài bản sau khi ra trường sẽ rất được trọng dụng.

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược muốn theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện kèm theo đó là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm 

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm, chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn bám sát thực tiễn để người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một dược sĩ cao đẳng. Lịch học lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm được nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ 02 năm vui lòng truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?