Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả tích cực đối với nhiều bệnh lý, học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN đang hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là các phương pháp điều trị bệnh sử dụng các liệu pháp vật lý như lực cơ học, nhiệt độ, dòng điện, ánh sáng, các loại sóng âm, sóng từ trường…. Cùng với sự phát triển của khoa học vật lý ngày nay, các phương pháp vật lý trị liệu điều trị bệnh càng phong phú hơn. Bác sĩ Lê Ngoan, giảng viên Cao đẳng dược Sài Gòn cho biết, Vật lý trị liệu và PHCN đã chứng tỏ được những hiệu quả tích cực khi điều trị các bệnh lý như: bệnh về cơ xương khớp, thần kinh; Hội chứng tiền đình, suy nhược thần kinh, phục hồi chức năng sau tai biến; phục hồi chức năng cho người bệnh sau phẫu thuật; phục hồi chức năng cho người bệnh bị mất sức sau khi điều trị bệnh một thời gian dài…

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Sự phát triển của xã hội ngày nay khiến con người ngày càng bận rộn, số lượng người mắc các bệnh lý về xương khớp như đau nhức xương khớp, chấn thương, nhức mỏi ngày càng gia tăng.

Với mục tiêu mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhiều bệnh viện đã cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật mới tiến bộ, trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại để mở khoa phòng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhằm nâng cao hiệu quả điều trị tối ưu, giúp cho người bệnh được phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Cùng với đó, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng.

Hiện nay đội ngũ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vẫn còn khan hiếm, do đó những người học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp sẽ rất được trọng dụng với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Một trong số ít địa chỉ có đào tạo ngành Vật lý trị liệu hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Với khung thời gian học thuận lợi (học thứ 7 chủ nhật), đa dạng đối tượng xét tuyển, cùng với cơ hội việc làm rộng mở, thí sinh nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội.

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh truy cập vào đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp trường nộp hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?