Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ đào tạo trung cấp kỹ thuật vất lí trị liệu ở đâu tốt

Địa chỉ đào tạo trung cấp kỹ thuật vất lí trị liệu ở đâu tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là một chuyên ngành nằm trong hệ thống đào tạo trung cấp y khoa của trường pasteur. Đây là ngành học và điều trị bệnh bằng giải pháp trị liệu không sử dụng đến thuốc mà tác động trực tiếp lên da, huyệt, xương, mạch máu…cho nên việc tìm địa chỉ đào tạo uy tín là điều cần thiết giúp sinh viên trong ngành nắm được phương pháp điều trị.

Được biết đến là một chuyên ngành lâm sàng của y học phục hổi chăm sóc sức khỏe bằng những liệu pháp trị liệu tác động lên cơ thể. Bằng những tính cực ấy của người dùng mà biện pháp trị liệu hiện đang có mặt tại các trung tâm cơ sở y tế.

Hiện các học viên trung cấp vật lí trị liệu cũng được đào tạo tại các trường trung cấp y khoa để tạo nguồn nhân lựa cung cấp cho các trung tâm cơ sở y tế. Tuy nhiên ngành học này thu hút nhiều thí sinh tuy nhiên hiện chưa có nhiều cơ sở đào tạo nghề này một cách chuyên nghiệp và uy tín cho nên việc tìm địa chỉ học trung cấp vật lí trị liệu – Y học cổ truyền điều mà các thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học chuyên ngành này.

1. Học trung cấp vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur tại tphcm hiện tại đăng tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017. Với đối tượng tuyển sinh là các thí sinh trên cả nước có mong muốn, nguyện vọng học trung cấp vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Các hính thức tuyển sinh ngành trung cấp vật lý trị liệu phục hồi chức năng và thời gian tuyển sinh khác nhau
như sau:

– Tuyển sinh đối với hệ tốt nghiệp THCS là 36 tháng.
– Tuyển sinh đối tượng đã hoàn thành THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp là 27 tháng.
– Tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT là 20 tháng.
– Tuyển sinh với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là 12 tháng.
– Tuyển sinh tốt nghiệptrung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với những đối tượng đã tốt nghiệp các ngành đào tạo
sức khỏe là 10 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu đăng kí theo học Trung cấp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng , xin vui lòng chuẩn bị 1 bộ hồ sơ theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội mới nhất. Hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để chúng tôi hay gửi hồ sơ về: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.

Có thể bạn quan tâm

Đau lưng lan xuống mông cảnh báo những bệnh lý gì?

Đau lưng lan xuống mông và chân có thể là dấu hiệu của nhiều vấn …