Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Địa chỉ uy tín học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành dược hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, đây chính là cơ hội tốt về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng dược.

Địa chỉ đào tạo trung cấp vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất

Giải đáp thắc mắc học trung cấp dược có mở được tiệm thuốc không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng nào?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Những đối tượng có thể học văn bằng 2 cao đẳng dược?

Những điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại trường cao đăng dược Pasteur TP.HCM.

  • Thí sinh phải tốt nghiệp với trình độ từ Cao đẳng trở lên với các ngành nằm trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án và không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập.

Chỉ cần thí sinh có thể đáp ứng 3 điều kiện trên là đã hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển cũng như nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều gì khiến các bạn trẻ đổ xô tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo những con số thống kê được, năm 2017 có tới 200.000 cử nhân đã tốt nghiệp ra trường nhưng đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Để giải quyết vấn đề này thì hiện nay đã có rất nhiều người đã quyết định lựa chọn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một hướng đi mới trong tương lai. Vậy vì sao lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến vậy?

Sức khoẻ là thứ vốn quý nhất của con người chính vì vậy mà việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ là điều cần thiết của mỗi con người. Đối với xa hội hiện nay, khi nền kinh tế phát triển ổn định, đời sống người dân ngày càng được đảm bảo thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ sẽ càng được chú trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu cần đến các  Dược phẩm, thực phẩm chức năng, … để giúp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ là điều vô cùng thiết và điều này thì cần đến sự tư vấn của các Dược sĩ để có thể tìm được các Dược phẩm tốt, đảm bảo. Tuy nhu cầu của người dân khá là cao nhưng hiện tại thì tỉ lệ Dược sĩ vẫn còn rất ít không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của người dân, chính vì vậy mà lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn tốt, tương lai rộng mở.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

Ngoài ra trong thời buổi kinh tế mở cửa hội nhập cũng đã tạo điều kiện thuận lợi dành cho các Công ty nước ngoài được phép kinh doanh phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, vì vậy họ cũng cần thêm số lượng nhân lực lớn Ngành Dược để có thể hoạt động phục vụ trong lĩnh vực Dược phẩm, kinh doanh, bào chế và sản xuất thuốc. Đây chính là thế mạnh, cơ hội dành cho những ai theo học ngành Dược để tìm được cho mình hướng đi hướng phát triển mới.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, ra trường dễ xin việc

Hãy dừng lại những suy nghĩ bi quan, tiêu cực vì ra trường vẫn chưa tìm được việc làm và nhanh tay đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để có thể tìm được cho mình cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao sau khi ra trường.

Khi học tập tại đây các bạn sẽ được trực tiếp thực hành ngay tại chính nhà thuốc bệnh viện của trường, điều mà không phải đơn vị đào tạo Y Dược nào cũng làm được. Với mô hình Bệnh viện – Trường học thì đây chính là điều kiện thuận lợi nhất để giúp bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành cũng như nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM
Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

Sau khi hoàn thành khoá học tốt nghiệp ra trường 100% sinh viên theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …