Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí luôn là điều đáng e ngại cho sinh viên hiện nay, vì vậy chọn cho mình một môi trường học tập tốt mà mức học phí thấp luôn được các bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở đâu có mức học phí thấp nhất?

 Đặc thù riêng của ngành của ngành Y  Dược là mức học phí khá cao. Để tạo điều kiện cho mọi thí sinh tham gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đưa ra mức học phí của Cao đẳng Y Dược hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và mức học phí hệ liên thông so với mặt bằng chung của các Trường Cao đẳng Y Dược khác là khá thấp.  Đặc biệt là mức học phí được giữ nguyên trong suốt quá trình học của sinh viên chứ không tăng theo từng năm như các trường. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 750.000đ/ tháng cho mỗi ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 trường Cao đẳng Y Dược là 800.000/ tháng.

Mức học phí thấp khiến nhiều sinh viên lo lắng liệu chất lượng đào tạo cũng như các điều kiện phục vụ học tập có được đảm bảo hay không? Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Hoàng Đức Thắng khẳng định: Nhà trường là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin về chất lượng. Điều này được  khẳng định qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường không ngừng tăng lên theo hằng năm. Bên cạnh đó,với con số lớn 98% sinh viên ra trường đều dễ dàng xin việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực cũng như trình độ làm việc giỏi.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những lợi ích khi học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng.Việc học Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều thí sinh quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại  Hà Nội bởi vì nhà trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược với các ưu điểm vượt trội như:

– Với chương trình “học đi đôi với hành” tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)

– Sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học, sau khi tốt nghiệp nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ còn 3 năm, còn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng vừa tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng hoặc tốt nghiệp ở chuyên ngành khác đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp là 18 – 20 tháng. Thời gian được được linh hoạt phù hợp cho sinh viên vừa học vừa làm.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường hiện đại được chuẩn theo Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững kỹ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Phòng thí nghiệm luôn cung cấp đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho sinh viên thực hành.

– Đội ngũ giáo viên là những Giáo sư, Tiến sĩ Y học giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết,  nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong học tập nắm vững kiến thức chuyên ngành để áp dụng vào công việc sau này.

– Nhà trường quản lý chặt chẽ với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Sinh viên được miễn giảm học phí khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ để mức học phí ở mức thấp mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ giúp sinh viên theo học tại trường. Nhà trường có nhiều suất học bổng khuyến khích cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao, vươn lên trong học tập được các đơn vị liên kết với nhà trường hỗ trợ như Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Đặc biệt, hiện nay nhà trường đang có chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên. Nắm lấy cơ hội này các bạn thí sinh hãy đăng nhanh chóng gửi Hồ sơ đăng ký học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Để hưởng chính sách miễn 100% này khi các bạn sinh viên khi đã đủ điều kiện xét tuyển và đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh của nhà trường :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …