Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2017 cần phải có bảng điểm hay không?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi trên của thí sinh như sau.

Căn cứ theo quy đinh của Bộ về tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017 thì thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường cần đáp ứng điều kiện đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại một ngành nghề bất kỳ tạo một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nếu đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo công chứng bảng điểm và bản tốt nghiệp CĐ/ĐH.

Như trường hợp trên của thí sinh, bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên nếu bạn không may làm thất lạc bảng điểm Đại học của mình thì bạn nên về trường – nơi bạn đã học để xin cấp lại bảng điểm. Trong quá trình học, nếu như có bảng điểm bạn sẽ được chuyển điểm những môn học trùng mà trước đây bạn đã học có ghi trong bảng điểm (điều kiện bắt buộc là môn học đó phải trùng tên và trùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc chuyên đào tạo các nhóm ngành sức khỏe với 3 mã ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm đã được Bộ Y tế đánh khen ngợi về chất lượng đào tạo. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn nhằm phục vụ cho việc thực hành thực tế của sv. Đặc biệt Nhà trường còn là Trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc trường để sinh viên được thực tập, thực hành làm quen với công việc thực tế trước khi ra trường.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản những kỹ năng cơ bản và nâng cao của nghề Điều dưỡng của Bộ Y tế, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của người hoc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật thích hợp với những ai vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên được cấp bằng Điều dưỡng viên Cai đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …