Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tỷ lệ trúng tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cao nhất, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với vai trò giúp người bệnh hoàn thiện và phục hồi các chức năng đã mất của cơ thể sau khi trải qua quá trình điều trị bệnh. Trong chu trình hoạt động của ngành Y tế, cũng giống như Bác sĩ, Điều dưỡng viên, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiệm vụ chính là động viên, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh thực hiện các bài tập, các phương pháp vật lý trị liệu để dần phục hồi các chức năng cơ thể, lấy lại niềm tin cho cuộc sống. Mặc dù ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành nghề riêng biệt, quan trọng không thể thiếu được trong hoạt động của toàn ngành Y tế, tuy nhiên, xét trên thực tế hiện nay thì số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu không đủ để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực của xã hội.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Nhằm đào tạo những cán bộ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cho ngành y tế, thực hiện chỉ thị của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thực hiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 với thông tin xét tuyển như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền

Đối tượng tuyển sinh: Là những thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THCS

Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Với mỗi đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có mốc thời gian đào tạo khác như:

  • Chương trình đào tạo là 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những đối tượng đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS. Sau khi được nhận vào học, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo là 24 tháng: Dành cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy có thể liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng nếu thí sinh đó đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng chuyên sâu

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng chuyên sâu

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã tư sở) Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …