Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Quy định mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Quy định mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tìm hiểu được điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 nhiều thí sinh lại thắc mắc về mức học phí đào tạo liên thông như thế nào

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu học thứ 7 chủ nhật

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật mà sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt,…do con người thực hiện để điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả nên Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu của vai trò rất quan trọng. Ngày nay, xét trên phương diện khoa học thực tế thì nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Kỹ thuật viên vật lý trị liệu thì kết quả điều trị và phục hồi cho người bệnh đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hay chấn thương đều không thể phục hồi như mong đợi.

Sinh viên Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nghiệp ra trường nhận mức lương thế nào?

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc (Nhà nước, Tư nhân…), trình độ chuyên ngành Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…. Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nghiệp bậc Cao đẳng được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay.

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca….nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của mình. Đặc biệt, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể thực hiện điều trị trị liệu ngay tại nhà cho người bệnh với mức thu nhập dao động khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ giờ.

Con số các bạn trẻ theo học Trung cấp, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng đông đảo, chính vì vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành. Sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp ra Trường chỉ cần có năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp tốt thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn được học và thu nhập tương đối cao.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cao tại Hà Nội

Để làm trong ngành Vật lý trị liệu với mức lương cao thì kỹ thuật viên đó phải là người được đào tạo bài bản, cộng thêm kiến thức chuyên môn năng lực tay nghề tốt, do đó tìm kiếm địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là việc làm quan trọng nhất.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Kĩ thuật Vật lý trị liệu nói riêng nhưng chỉ có số ít trường đào tạo tập trung chuyên sâu vào chuyên ngành này. Đơn cử như Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm để trở nên chuyên nghiệp.  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, biết đặt lợi ích, sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn phải có kỹ năng giao tiếp cùng khả năng nắm bắt tâm lý người khác tốt thì mới có thể động viên, khích lệ và hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân, mới có thể khiến bệnh nhân tin tưởng, kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của mình. Đào tạo KTV Vật lý trị liệu thành người kiên trì, tỉ mỉ, có lối sống lành mạnh, thành thạo các kỹ năng vận động.

Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược dưới sự giảng dạy của các giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp tại các trường Y Dược có tiếng trên cả nước giúp sinh viên tiếp thu tốt được kiến thức và truyền dạy đạo đức nghề y cũng như tay nghề tốt nhất cho sinh viên. Đây là lý do mà vì sao sinh viên nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị Liệu.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo trong 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo trong 1,3 năm

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tăng bao nhiêu?

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng liệu ngành Vật lý trị liệu đang dần hot, lương của kỹ thuật viên cao như thế thì học phí khi học Liên thông ngành Vật lý trị liệu có cao không? Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghèo hiếu học, cụ thể mức học phí và kinh phí đào tạo Liên thông  Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí cũng được áp dụng với hệ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí này rất hợp lý so với các trường đào tạo Y Dược khác.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hỗ trợ tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …